25w ลูกลงต่ำ มีอาการเจ็บท้องนอนเวลาลุกยืน

ปกติลูกจะดิ้นบริเวณสะดือ แต่2วันที่ผ่านมาลูกดิ้นต่ำลงไปที่ท้องน้อย. แม่มีอาการเจ็บท้องน้อยเวลาลุกยืน. เป็นอันตรายมั้ยคะ.

2 ตอบกลับ

เป็นคะพึ่งเป็นได้อาทิตย์นึงคะ ตอนนี้เจ็ดเดือน อาการนี้เลย ดิ้นตรงหัวหน่าวถีบที่ฉี่เล็ดเลยคะ คืออั้นฉี่เข้าห้องน้ำแทบไม่ทัน

5y ago

ขอบคุณค่ะ