ลูกไม่ดิ้นต้องรีบไปหาหมอไหมคะ

ปกติลูกจะดิ้นทุกวัน ตั้งแต่เมื่อคืนจนวันนี้อีกวัน ลูกยังไม่ดิ้นเลย ท้องแรก26week แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง กรือควรไปปรึกษาหมอ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ใน2ชม.ถ้าดิ้นไม่ถึง10ครั้งควรไปพบแพทย์ค่ะแม่