สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ปกติลูกจะกลับหัวตอนกี่เดือนคะ

11 ตอบกลับ

เริ่มกลับตอน 28วีค แต่ยังไม่นิ่ง ยังกลับไปกลับมา มานิ่งอยู่ท่านั้นจริงๆ ก็ 36วีค

ของเรา 7 เดือน ของเพื่อน 6 เดือนครึ่ง แล้วก็คนที่คลอดแล้วอีกคน 37-38 วีคค่ะ

บ้านนี้กลับตอน30วิค​ ค่ะ​ แล้วแต่คนค่ะแม่

บ้านนี้กลับ หัว 32 วิค จ้าา

7เดือนขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้31wk. ค่ะ

บ้านนี้32wค่ะ

กลับตอน28wค่ะ

บ้านนี้28wจ้า

บ้านนี้35จ้า