ลูก1เดือนไม่ถ่ายมา1วันแล้วมีวิธีทำให้น้องถ่ายเป็นปกติมั้ยคะแม่ๆ

ปกติลูกกินนมแม่กลางวัน กลางคืนกินนมผง s26 ถ่ายปกติมาตลอด 6-10 ครั้งต่อวัน เรียกได้ว่าระบบขับถ่ายดีมาก แต่มาวันนี้ผิดสังเกต น้องไม่ถ่ายเลยตั้งแต่เช้าจนเช้าอีกวัน ทั้งที่กินนมเหมือนเดิม #ลูกคนแรก มีวิธีทำให้น้องถ่ายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราเป็นเหมือนกันค่ะ พอกินนมผงแล้วถ่ายอยากขึ้น แต่ไม่ถ่าย 1 วันไม่ถือว่าผิดปกตินะคะ