ลูกท้องอืด อึน้อยลงทำไงดีค่ะ

ปกติลูกกินนมเสดก้อจะอึ แต่2วันมานี้ลูกอึน้อยมากค่ะ วันล่ะไม่ถึง6คนั้ง ครั้งละนิดเดียว ดปนไรมั้ยค่ะ แล้วลูกก้อท้องอืดด้วยค่ะ ลูกได้3อาทิตค่ะ

3 ตอบกลับ

ทามหาหิงค่ะ หยดไกวอเตอสักหยดให้น้องทานค่ะแม่