ลูกไม่ยอมดูดขวด

น้องใกล้ครบ1เดือนแล้ว เลยฝึกน้องดูดขวดลองให้น้องดูด3คนั้ง น้องไม่ยอมดูดเลยค่ะ ทำหน้าอี๋ ใช้จุกที่มากับขวดค่ะ เลยว่าสัก2-3เดือนค่อยให้ดูดใหม่ แม่ๆมีวิธีไหนให้น้องดูดขวดมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ดูดตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ แต่น้องจะเข้าเต้าเป็นหลักค่ะ ตอนนี้น้องดูดได้ทั้งเต้าและขวดค่ะ แม่ลองเปลี่ยนจุกดูนะคะ เผื่อน้องดูดค่ะ

ถ้าจุกที่มากับขวดค่อนข้างจะแข็งค่ะแม่ ลองซื้อมาเปลี่ยนดูนะคะ

ลองเปลี่ยนจุกดูค่ะ