ลูก2เดือนไม่ค่อยกินนม น้องกินนมแม่

ปกติลูกกินนมเยอะมากตื่นมากินเกือบทุกชั่วโมงได้แต่หลังๆนอนเยอะขึ้น นมไม่ค่อยกินถ้ากินก็กินนิดเดียว แบบนี้ปกติมั้ยคะ(ตอนนี้น้องไม่ถ่ายมา3วันแล้ว) น่าร่าเริงปกติไม่งอแง

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ติดเล่นมากขึ้น สนใจอย่างอื่นมากขึ้น