ขอสอบถามเพื่อนๆหน่อยคะ

ปกติรอบเดือร้ราจะมาตรงหรืออาจมาใวกว่าปกติ1วัน แต่เดือนนี้ประจำเดือนเราขาดไป1วัน แต่เรามีอาการปวดท้องน้อยแต่ไม่มากเจ็บหน้าอกจนหายเจ็บแล้วคะ แบบนี้ถ้าตรวจครรภ์จะรู้ไหม แต่ก็ยังไม่กล้าตรวจเหมือนกันอยากมีน้องแต่ก็กลัวผิดหวังคะแม่ๆ #ขอความเห็นหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจเลยย เราก็ผิดหวังมาหลายรอบ​ จนเฉยๆละ​ บางทีปจด.เคลื่อนเพราะเครียดด้วยกังวลด้วย หรืออาจมีข่าวดี​ รอ2อาทิตย์ตรวจเลยจ้าา​ น้องอาจมาแล้ว