แม่ๆท่านไหนรู้บ้าง

ปกติรอบเดือนจะมาวันที่15แต่นี่วันที่19แล้วป้าแดงยังไม่มา แต่มีอาการปวดหลังมากๆและง่วงนอนตลอดและเจ็บเต้านม ถ้าตรวจดูจะเจอ2ขีดมั้ยคะ หรือว่าต้องรออีกกี่วันถึงจะตรวจเจอคะ

2 ตอบกลับ

ตรวจแล้วตอนเช้าขึ้นขีดเดียว ผิดหวังอีกแล้ว😢😥

สามารถตรวจได้เลยค่ะ