แม่ท่านไหนให้ลูกกินนมกระปุกแบบนี้บ้าง ลองชิมแล้วทั้งแบบผงและชงมีรสขมๆ ลูกไม่ค่อยกิน ปกติกินนมแม่

ปกติรสชาติจะเป็นรสไหนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ท่านไหนให้ลูกกินนมกระปุกแบบนี้บ้าง ลองชิมแล้วทั้งแบบผงและชงมีรสขมๆ ลูกไม่ค่อยกิน ปกติกินนมแม่
2 ตอบกลับ

แบบที่จะมีรสขมๆเป็นนมสำหรับเด็กย่อยยากค่ะที่บ้านหมอก็สั่งตัวนี้ให้น้องกินเพราะ 2-3วันถ่ายที?

3y ago

ถ่ายเป็นก้อน เหมือนท้องผูก มีวิธีแนะนำไหมคะ

แบบนี้นมสำหรับเด็กที่ถ่ายยากใช่ไหมค่ะ บ้านนี้ให้กินเอนฟาปกติกล่องสีทอง ก็ไม่มีรสขมนะคะ

3y ago

แบบถ่ายปกตินะคะ แต่สงสัยทำไมขมมีรสขมๆ กลัวว่านมจะเสียรึป่าว และลูกไม่ค่อยกิน เพราะมันขมรึป่าว