สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ปกติรพ.รัฐ มีซาวด์ 4มิติมั้ยคะ เราอยากซาวด์ดูหน้าลูกแต่ไม่รู้ว่ารพ.รัฐมีซาวด์มั้ย หรือต้องไปซาวด์ที่คลินิกอย่างเดียวคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ฝากกับรพ.รัฐเหมือนกันค่ะ ส่วนมากจะไม่มี เเม่บ้านนี้ไปซาวที่คลีนิกเเต่นานๆไปทีเพราะเสียค่าใช้จ่ายเยอะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

มีเป็นบางที่ค่ะ ต้องสอบถามกับโรงพยาบาลค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ