ขอสอบถามหน่อยคะแบบนี้อาการคนท้องหรือเปล่าคะ

ปกติมาเเค่3วันเเต่รอบเดือนที่แล้วมา(24/04/-28/04) มานิดๆหน่อยลองตรวจวันที่10ขึ้นเเค่ขีดเดียวค่ะ เเต่รอบเดือนนี้ยังไม่มาเลยคะ พึ่งมีอาการวันนี้ ปวดหัว ปวดเมื่อยทั้งตัว ปวดหลัง เหม็นกลิ่นอาหาร ฉี่บ่อย ง่วง หงุดหงิดง่าย โกรธง่าย คลื่นไส้ อาเจียน ตึงหน้าอกหน่อยๆๆ ปวดท้องหน่วงๆๆ ใช่อาการคนท้องหรือป่าวค่ะ ขอสอบถามเเม่ๆๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการเหมือนค่ะ รออีก1อาทิตย์แล้วตรวจใหม่ค่ะ