หลังกระตุ้นคลอด มูกเลือดน้ำตาล ออก3วันแล้ว

ปกติมั๊ยคะ หรือต้องไปหาหมอ มีอาการปวดท้องเบาๆ ท้องแข็งเป็นระยะๆ

หลังกระตุ้นคลอด  มูกเลือดน้ำตาล ออก3วันแล้ว
2 ตอบกลับ

หลังกระตุ้นจะมีมูกสีน้ำตาลออกมาเป็นเรื่องปกติค่ะ เพราะตอนกระตุ้นคุณหมอใช้นิ้วนวดที่ปากมดลูก ทำให้เส้นเลือดฝอยที่ปากมดลูกแตก ของเราก็อาการเดียวกันค่ะ มีมูกเลือดสีน้ำตาลออกมา2-3วัน แล้วก็มีอาการปวดท้องเบาๆ ท้องแข็งเป็นพักๆ แต่ไม่ได้มีน้ำเดิน ถ้าคุณแม่ยังไม่ปวดมากหรือปวดถี่ก็รอดูอาการไปก่อนนะคะ ลองจับเวลาดูว่าถ้าปวดถี่ทุก10นาทีก็ไปหาหมอได้เลยค่ะ ของเราปวดแบบนี้อยู่ประมาณ2วัน วันที่3ปวดถี่ทุก10นาที ไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซน เลยโดนยาเร่งคลอด ได้คลอดวันนั้นเลยค่าา

7mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ก่อนกระตุ้นเปิด1เซน พรุ่งนี้มีนัดกับหมอพอดีค่ะ 🥰

ควรไปหาหมอนะคะ