ปวดหน่วงปวดหน่วงเหมือนจิมิจะหลุดออกมา 27 w.

ปกติมั้ยค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ย

1 ตอบกลับ

เดินเยอะ ยืนนาน ยกของหนัก นั่งเยอะ รึป่าวคะ อาการที่กล่าวมาทำให้เป็นได้

9mo ago

ทำให้มีอาการหน่วงๆได้คะ พยายาม อย่าเดินเยอะ ยืนนาน คะ