ผลอัลตร้าซาวด์

ปกติมั้ยค่ะตั้งเเต่ซาวด์เจอน้องน้องก็นอนคว่ำหน้ามาตลอดจนตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องจะเปลี่ยนไปหลายท่า ตอนที่แม่ไปเจอหมออาจจะบังเอิญอยู่แต่ท่านั้นๆ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ลองถามคุณหมอดูนะ ของเราสามท้องแล้ว เจอแต่นอนหงายตลอดค่ะ

2y ago

หมอไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะหมอบอกแค่ว่าน้องนอนคว่ำหน้าเชยๆ