35​W5D เท้าบวม​ ขาบวมแล้ว

ปกติมั้ยค่ะ​ อายุครรภ์​ 35W5D​ เท้าบวม​ ขาบวมแล้วค่ะ​ มีใครเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ​ ใกล้จะคลอดรึยังค่ะ​ ทั้งกลัว​ ทั้งตื่นเต้นเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+4 วีคแล้ว ยังไม่บวมค่ะ แม่สังเกตด้วยนะคะ ถ้าบวมมากกดแล้วบุ๋มไม่เด้งคืน รีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ