ปกติมั้ยค่ะ

ปกติมั้ยค่ะ ท้องสี่เดือน ท้องเอียงข้างหนึ่งเป็นบางเวลาค่ะ ปกติดีใช่มั้ยค่ะคุณแม่

ปกติมั้ยค่ะ
9 ตอบกลับ

มดลูกแข็งตัวเป็นบางครั้งค่ะ หรือลูกนอนโก่งตัว มดลูกอาจจะเบีเยวไปทางใดทางหนึ่งได้ ถ้าไม่ปวดไม่มีเลือดออก แข็งไม่เกิน 1 นาที ไม่เกิน 6 ครั้งต่อชั่วโมงไม่เป็นไรค่ะ เราก็เป็น ปล ปกติมดลูกส่วนใหญ่คว่ำหน้าค่ะ ถ้านอนหงายจะตกตามแรงโน้มถ่วง ถ้าแข็งบูดขึ้นมาแบบนี้แสดงว่ามดลูกแข็งตัวจ้า