ปกติมั้ยค่ะ

ปกติมั้ยค่ะ ท้องสี่เดือน ท้องเอียงข้างหนึ่งเป็นบางเวลาค่ะ ปกติดีใช่มั้ยค่ะคุณแม่

ปกติมั้ยค่ะ
9 ตอบกลับ

อันนี้คืออันตรายมากนะคะแม่ เป็นบ่อยๆ น้องอาจจะขาดออกซิเจน และเสียชีวิตในครรภ์ได้เลยนะคะ อันนี้ประสบการณ์ตรง คุณหมอบอกมาค่ะ นอนตะแคงซ้ายดีที่สุดนะคะแม่