สอบถามเม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้ถ่ายปกติไหมค่ะ น้องกินนมผงค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนกว่า

ปกติมั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ

สอบถามเม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้ถ่ายปกติไหมค่ะ น้องกินนมผงค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนกว่า
11 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะน้องไม่ถูกกับนมที่กินค่ะที่บ้านก็เป็นค่ะแต่ลูกมีอาการงอแงเวลาขับถ่ายตลอดมีผลต่อกระเพราะอาหารและลำไส้เด็กค่ะ

ตามค่ะแม่น้องทานเอส26ม่วงสูตร1 มีจุดๆดำๆแบบนี้ปกติไหมน้องทานนมผงล้วน

1y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ลูกน้องสาวทานเอ็นฟาแล็ค อึน้องสีนี้ค้ะ หาหมอหมอบอกปกติค่ะ

ปรึกษาหมอเอาชัวร์ก่อนนะคะ เราว่าสีอึน้องแปลกๆ

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

น้องทานนมอะไรคะแม่

แนะนำให้หาหมอนะคะ

ตามนี้ค่ะแม่

ปกติครับ