น้อง3เดือน13วัน กินนมมื้อละ3oz ท้องน้องป่องๆแบบนี้

ปกติมั้ยคะแม่ๆ แม่แอบกังวล ไม่รู้ว่าท้องอืดหรืออะไร ว่าจะพาน้องไปปรึกษาหมอดีมั้ยคะ

น้อง3เดือน13วัน กินนมมื้อละ3oz ท้องน้องป่องๆแบบนี้
1 ตอบกลับ

มื้อนึงห่างกันกี่ชม.คะแม่