ท้องได้16+1เเล้วค่ะรู้สึกว่าเค้าชอบอยู่เเบบนี้ตลอดเลยค่ะไม่ซ้ายก็ขวา

ปกติมั้ยคะรู้สึกได้ว่าเค้าดิ้นตั้งเเต่3เดือนกว่าๆจนตอนนี้4เดือนเเล้วค่ะเเล้วเค้าก็อยู่เเบบนี้ทุกวันเลยค่ะโดยเฉพาะช่วงก่อนนอนเเล้วก็ช่วงตื่นนอนค่ะเค้าเเข็งเเรงดีช้มั้ยคะเเม่ๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องได้16+1เเล้วค่ะรู้สึกว่าเค้าชอบอยู่เเบบนี้ตลอดเลยค่ะไม่ซ้ายก็ขวา
2 ตอบกลับ

มดลูกลอยค่าาาา แม่อย่านอนหงายให้นอนตะแคง 16สัปดาห์ 4เดือนน้องยังไม่โก่งตัวค่ะ พึ่งจะเริ่มดิ้นเริ่มตอด

2y ago

ไม่แน่ใจว่าอันตรายไหม แต่แม่พยายามอย่านอนหงายนะคะ

ในรูปเเรกรู้สึกว่าเค้าอยู่ทางซ้ายค่ะ