ปกติมั้ย

ปกติมั้ยคะ ลูกได้20วัน เวลาทานนมแม่เสดลูกชอบอึวัน9-10รอบเวลาอึมักจะผายลมด้วย อยากรู้ว่าปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ น้ำนมส่วนหน้าเป็นยาช่วยระบายไม่ต้องกังวลค่ะ พอโตขึ้นจะอึน้อยลงค่ะ ถ้าแม่น้ำนมเยอะ แนะนำให้บีบเก็บส่วนหน้าก่อนเอาลูกเข้าเต้า บ้านนี้นมน้อย ลูกเลยได้กินแต่ส่วนหน้าอึจนตูดเปื่อยเลยค่ะ พอโตขึ้นระบบย่อยอาหารดูดซึมได้ดี