15W+2 ไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ ปกติมั้ยคะ #ท้องแรก

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ.. บางคนก็แพ้แบบ กินได้กินดี ไม่ใช่ว่าอาการแพ้จะต้องอ๊วกนะคะ .. แพ้แบบหิวตลอดเวลา หิวบ่อย กินเก่ง ก็คืออาการแพ้ค่ะ

เราก็แทบไม่ค่อยแพ้ค่ะ กินได้ปกติ หลับปกติเลย มีแค่เพลียๆ ปต่ช่วงนี้แปรงฟันละอยากอ้วกหน่อยๆ

บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ค่ะ