อายุครรภ์16สัปดาห์ ลูกดุ๊กดิ๊กบ่อย

ปกติภรรยาจะบอกว่ารู้สึกได้ลูกดุ๊กดิ๊ก(หาข้อมูลจากในนี้บอกว่าตัวเล็กสะอึก)วันละ4-6ครั้ง(ทั้งวัน) แต่วันนี้ตัวเล็กดุ๊กดิ๊กช่วงค่ำบ่อยมาก เป็นอะไรรึป่าวครับ

1 ตอบกลับ

น้องสะอึกกับน้องดิ้นจะต่างกันนะคะ ดิ้นกลางคืนปกติค่ะน้องอยู่ในท้องไม่รู้กลางวันกลางคืน