สอบถามค่ะ

ปกติฝากท้องที่คลินิคแต่พอใกล้คลอดหมอแนะนำให้ไปฝากโรงบาลที่เราจะคลอด​ ไม่ทราบว่ามีค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์ประมานเท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องถามการเงินของ รพ. สิคะแม่ มาถามในนี้ไม่สามารถตอบได้ค่ะ 😂

4y ago

😂😂 ขอบคุณน่ะค่ะ​ แม่จะได้เตรียมคร่าวๆถูกอ่าาาา​ มือใหม่ค่ะ