ไม่รู้จะเชื่อแอปได้ไหม

ปกติประเดือนจะมา27ถึงสิ้นเดือนถ้ามาก็ประมาณ3-4วันค่ะแต่เดือนธันวาคมที่ผ่านมาประจำเดือนมา29-31ค่ะมาแค่3วันค่ะมาเป็นสีชมพูค่ะพอมาถึงเดือนนี้ตั้งแต่วันที่14มานี้มีอาการแปลกๆค่ะ อ้วกหิวบ่อยแต่กินไม่ลงกินได้นิดเดียวก็อ้วกออกเหนื่อยง่ายมากหงุดหงิดเบื่ออาหารปวดหัวปวดท้องน้อยจี๊ดๆปวดแบบเหมือนมีอะไรแหลมไม่จิ้มตรงท้องน้อยข้างขวาข้างซ้ายปวดจี๊ดๆพอลำคานค่ะตอนเช้าท้องตรงใต้สะดือลงมารู้สึกตึงๆแน่นๆแล้วก็มีอะไรหนุ้บๆตรงท้องน้อยข้างขวาด้วยค่ะ พอหัวเราะจะรู้สึกเจ็บท้องน้อยแล้วเป็นก้อนค่ะ ไม่กล้าตรวจค่ะกลัวไม่ท้องค่ะ

ไม่รู้จะเชื่อแอปได้ไหม
1 ตอบกลับ

แอพฯเชื่อไม่ได้จ้า มันแค่คาดเดาเฉยๆค่ะ อยากรู้ต้องตรวจเท่านั้นจ๊ะ