ประจำเดือนไม่มา

ปกติประจำเดือนมาไม่เคยขาด ขยับขึ้น 2-3 วัน เดือนนี้ เดือนนี้มาช้าเกินกำหนดไป 3 วันเลยตรวจ ขึ้น 2 ขีด เป็นไปได้มั้ยว่าอายุครรภ์มากกว่าหนึ่ง 1 เดือน เพราะเริ่มอ้วนมา 2 เดือนกว่าๆ แล้ว ท้องหรือแค่อ้วนกังวลมากค่ะ 55555555

1 ตอบกลับ

ลองนับจากประจำเดือน ครั้งสุดท้ายดูนะค่ะ

5y ago

มาครั้งสุดท้าย24-30 กันยาค่ะ