เพิ่งแต่งงานได้เดือนกว่าค่ะ

ปกติประจำเดือนมาปกติค่ะ ประมาณ3วัน ไม่เคยมาช้า และมีอาการปวดท้องใดๆ แต่มาเดือนนี้ประจำเดือน เดือนกุมภาพันธ์ มาวันแรกเมื่อวันที่ 24 และรอบถัดไปตามแอปคือวันที่ 22 มีนาคม แต่นี่26แล้วยังไม่มา ตรวจฉี่เมื่อวัน24 มีนาคม ขึ้นขีดเดียวค่ะ เมื่อ2อาทิตย์ก่อน จะมีอาการปวดคัดเต้านม ปวดท้องน้อย และหายไปเอง จนตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ นอกจากปวดหัว แต่ยังไม่ได้ลองตรวจซ้ำค่ะ ณ วันนี้

4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ แต่ตอนนี้ประจำเดือนมาแล้ว ที่ประจำเดือนเคลื่อนมี2อย่างนะคะ ไม่ท้องก็เกิดจากความเครียด

เหมือนกันเลยคะปกติจะต้องมาวันที่22แล้วลุ้นๆค่ะตอนนี้มีอาการท้องอืดและคัดเต้านม

หมายถึงเดือนมีนาใช่มั้ยคะ ลองรออีกซักอาทิตย์ค่อยตรวจดูอีกรอบนะคะ

6y ago

ใช่ค่ะ ของเดือนมีนาคม เดียวว่ารอสักพักจะตรวจค่ะ

ลองตรวจดูนะคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ ลุ้นอยากมีน้องค่ะ