ขอสอบถามหน่อยคะ

ปกติประจำเดือนมาตรงตลอด มาช้าสุดแค่วันสองวันเอง มีเดือนนี้ยังไม่มาเลย ประจำเดือนล่าสุด23ก.พ เดือนนี้จะสิ้นเดือนแล้วยังไม่มาเลย ตรวจแล้วขึ้น1ขีด มีอาการ ปวดหลัง มึนหัวบ้างครั้ง แต่ง่วงนอนบ่อยมาก กลางวันจะง่วง กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ต้องรอกี่วันคะถึงจะตรวจขึ้น

2 ตอบกลับ

ของเราหายไป 2 เดือนขึ้นถึงขึ้น 2 ขีดเข้มค่ะ ตรวจตอนหายไป เดือนนึง ก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ พอคัดเต้านมเลยตรวจอีกที ลองรอแล้วตรวจใหม่ดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณคะ❤️☺️

แนะนำไปตรวจเลือดหาฮอร์โมนตั้งครรภ์เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ❤️☺️