ตั้งครรภ์.

ขอสอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ประจำเดือนขาดมา1เดือนกว่าแล้ว ตรวจแล้วขึ้น2ขีด...แต่ขึ้นจางมากคะ แล้วตอนนี้มีเลือดออกเหมือนตอนเป็นประจำเดือนเลยคะ #เป็นแค่ติดกางเกงในนะคะ ตอนนี้เริ่มมีเลือดออกแบ้วคะไม่ได้ไหลออกนะคะ เหมือนกระปริยกระปรอย แบบนี้เป็นอะไรไหมคะ ขอบคุณคะ🙏

3 ตอบกลับ

ต้องไปตรวจเลือดค่ะว่าท้องจริงมั้ย ผลเลือดจะชัวร์กว่า ตรวจฉี่ บ้านนี้ไปตรวจคลีนิกได้ผลตรวจก็ไปฝากท้องรพ. หมอก็ซาวด์ดูให้ว่าอายุครรภ์เท่าไหร่

ไปหาหมอด่วนค่ะ ท้องแล้วเลือดออกเสี่ยงแท้งคุกคาม

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ