แบบนี้แปลว่าอะไรคะ

ปกติประจำเดือนต้องมา วันที่ 3 คอนนี้เลื่อนมาจนวันที่ 21 ตรวจเมื่อเช้าขึ้น 2 ขีดจางๆๆๆ แต่พอตรวจอีก ขึ้นแค่ 1 ขีด อันนี้แปลว่าท้องไหมคะ หรือยังไง มีประสบการณ์บอกทีค๊า🫶🏻

แบบนี้แปลว่าอะไรคะ
3 ตอบกลับ

ลองใช้แบบจุ่ม ยี่ห้อสีชมพูที่เซเว่น จะชัดเจนดีกว่าค่ะ

ตรวจเลือดที่โรงพยาบาลค่ะ หาค่าฮอร์โมน

2y ago

ขอบคุณนะคะ วันพรุ่งนี้จะเข้าไปตรวจที่โรงพยาบาลค่ะ

ตรวจเลือดเลยค่า ชัดเจนสุด

2y ago

คุณหมอแนะนำให้เข้าคลินิกเดือนเมมษาค่ะ แต่อยากตรวจเลือดให้ชัวร์ๆ เพราะพึ่งเลิกกับพ่อของลูกไปด้วยค่ะ บอกแล้วแต่ไ่ม่ทีการพูดคุยใดๆเลย