จะท้องหรือป่าว

ปกติประจำเดือนจะมาวันที่ 18 แต่เดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มา แต่มีอะไรกับแฟนวันที่ 20 แล้วถุงยางเกิดรั่ว แต่ก็ได้กินยาคุมฉุกเฉินไป แล้ว อยากทราบว่าจะมีโอกาส ท้องหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจดูค่ะ ถ้าไม่แน่ใจ ก็หาหมอค่ะ

เพื่อความชัว หาหมอตรวจดีกว่าค่ะ