รบกวนหน่อยคะเราไม่เคยท้องมาก่อน

ปกติประจำเดือนจะมาวันที่21แต่เดือนที่แล้วไม่มาแล้วมีอะไรกับแฟนได้ครบอาทิตย์กว่าๆๆก่อนวันที่21ค่ะแล้วปัจสาวะบ่อยกว่าปกติ หงุดหงิดขี้น้อยใจกว่าปกติ เหมือนจะอ้วกแต่ไม่อ้วก เหม็นบางอย่าง เบื่ออาหาร เวลาเยี่ยวแล้วเจ็บ ปวดท้องน้อยหน่วงๆๆข้างซ้ายแล้วปวดร้าวไปที่เอว จะท้องมั้ยคะ

13 ตอบกลับ

ตรวจดูค่ะถึงจะรู้

7mo ago

ควมเครียดสามารถทำให้ปจด.ไม่มาหรือเลื่อนได้นะคะ แนะนำให้ลองหาหมอตรวจดูค่ะ ถ้าตรวจครรภ์ลองตรวจหลายๆยี่ห้อนะคะหรือตรวจแบบเจาะเลือดก็ได้