เบื่ออาหาร

ตอนนี้เราท้องได้21สัปดาห์เเต่มีอาการเบื่ออาหารมากเลยค่ะกินเเทบไม่ลงจะกินก็กินเเค่มื้อที่ต้องกินยาหลังอาหารนอกนั้นเวลาหิวก็จะไม่กินพอกินเข้าไปมันอยากอาเจียนออกพอจะมีวิธีเเก้มั้ยคะ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

กินประเภทอื่นในหมู่ ให้ครบ 5 หมู่ได้ค่ะ ลองหาดูว่าในอาหาร 5 หมู่แต่ละหมู่มีอะไรทดแทนกันได้บ้าง แต่ถ้าไม่ไหว แม่กินตามใจอยากเลยค่ะ กินอะไรก็ได้ที่ไม่อ้วกให้กินยาได้ก่อน หายแพ้ค่อยไปตามบำรุงเอา