ตรวจการตั้งครรภ์

ปกติประจำเดือนจะมาวันที่17-21ของทุกเดือนแต่เดือนนี้ประจำเดือนขาดไป3วันแล้วค่ะกลัวตรวจไม่ขึ้นค่ะควรรออีกกี่วันค่ะถึงจะตรวจได้ค่ะและตรวจตอนเย็นกับตอนเช้าอันไหนชัดเจนกว่ากันค่ะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🥰🙏

ตรวจการตั้งครรภ์
5 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ตรวจล่าสุดประจำเดือนขาดสามวันแล้วขึ้นขีดเดียวกะว่าจะรอให้ ขาดไปอีก40วันแล้วตรวจคะแม่

รอตรวจก่อนก็ได้จ้าแนะนำตรวจตอนเช้านะคะ ของบ้านนี้ก็มา17-21 แต่พอตรวจวันที่20 ขึ้น2ขีด ตอนนี้34+6แล้วจ้า

ตรวจเลยก็ได้ค่ะ ถ้ายังจะรอก็รอขาด1อาทิตย์ก็ได้ ตรวจตอนไหนก็ได้ค่ะ เราตรวจตอนเย็นก็ขึ้นค่ะ

ตรวจเลยได้ค่ะ ช่วงเช้า ปัสสาวะแรกของวัน ถ้ายังไม่ขึ้น รอ7วันค่อยตรวจซ้ำค่ะ

2y ago

ขอบคุณจ้าา🥰

ถ้าเราทานอาหารแล้วจะขึ้นไหมค่ะ😅🤣

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ🥰