สอบถามแม่ๆทีค่ะ

ปกติประจำเดือนจะมาวันที่19ค่ะ แต่ว่าตรวจก่อนประจำเดือนจะมา วันที่14 เช้า ผลตรวจขึ้น2 ขีดจางๆ ค่ะ พอเช้าวันที่15 เลยลองตรวยใหม่ ผลออกมา คือ ขีดเดียวเลยค่ะ แบบนี้หมายความว่ายังไงค่ะแม่ๆ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับCommentล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆทีค่ะ
1 ตอบกลับ

แม่ลองรอให้ถึงวันที่ประเดือนขาดก็ได้ค่ะอาจจะชัดเจนกว่านี้