คุณแม่คนไหนเคยมีเลือดล้างหน้าบ้างค่ะ?

ปกติประจำเดือนจะมาทุกวันที่7​ ตอนนี้วันที่14มีเลือดออกคล้ายประจำเดือนแต่ไม่ใช่ประจำเดือน​​ มีอาการปวดท้อง เล็กน้อย​ ปวดหัวและปวดหลังร่วมด้วย​ เป็นอันตรายไหมค่ะ​ รึเป็นอาการของอะไรใครรู้ช่วยบอกที​ แล้วเลือดล้างหน้าจะมาเยอะขนาดไหน

1 ตอบกลับ

ในศัพท์สูติการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดใดๆออก อาจจะเสี่ยงแท้งคุกคาม ท้องบม ท้องนอกมดลูก คือหาหมอต้า