ประจำเดือนเคลื่อนประมาณ10กว่าวัน

ปกติประจำเดือนจะมา ช่วงประมาณวันที่ 4-5ของเดือน เเต่เดือนนี้เลื่อนลากมาถึงวันที่18พอซื้อที่ตรวจมาตรวจมันขึ้น2ขีด ทั้ง2อันอยากทราบว่าระยะเวลาเเค่ 10วันตั้งท้องได้ใช่ไหมคะ

ประจำเดือนเคลื่อนประมาณ10กว่าวัน
1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ