30+3ขยับตัวพลิกตัว

30+3ขยับตัวพลิกตัวเจ็บจุกท้องน้อย ปวดหลังมากขยับเเต่ล่ะทีปกติไหมคะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ น้องตัวใหญ่ พื้นที่ในท้องน้อยลง เลยหน่วงท้องปกติค่ะ สู้ๆค่ะ

30+5 ไม่ปวดหลัง ไม่จุดท้องน้อย แต่ปวดหน่วงจิมิ เวลาจะลุกต้องเอามือกุมไว้ 😅

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆๆค่า