ตั้งครรภ์หรือไม่

ปกติประจำเดือน เดือนที่แล้วของฉัน มาวันที่10 ก.ค 62 ตั้งใจมากกับการมีลูก แต่งงานมาจะครบ 1 ปีแล้ว เดือนนี้จึงลุ้นมาก เลยไปซื้อแถบตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจลองดูก่อน เมื่อวันที่ 4 ส.ค 62 เห็น 2 ขีด แต่แถบล่างจางๆ มีโอกาสตั้งครรภ์มั๊ยค่ะ หรือถ้าจะให้ตรวจซ้ำต้องตรวจประมาณวันที่ไหร่ค่ะ รบกวนขอคำแนะนำด้วยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ถ้าอยากให้ชัวร์ เว้นสัก7วันอาจจะชัดขึ้น แนะนำให้ตรวจปัสสาวะแรกของวันน้ะค้ะ #ขอให้คุนแม่สมหวังอย่างคิดค้ะ😊

5y ago

ด้วยความยินดีค่ะ