ปจดมาวันเดียวปกติหรือไม่ปกติ

ปกติปจดมาเจ็ดวันที่13ต่อเดือน พอเดือนสินหาคืน12มีไรกับแฟนเลือกออกคืนเดียว พอเช้าไม่มีล่ะ และรอๆก็ไม่มี และเข้าห้องนำด้วย ถ้ามีน้องตรวจกี่วันถึงขึ้นสองขีดค่ะ

1 ตอบกลับ

2 อาทิตย์ค่ะ ลองซื้อมาตรวจสักอันก่อนก็ได้ค่ะ ก่อนหน้านี้ได้ป้องกันไหมคะ คือคืนเดียวไใทำให้ท้องไวได้ขนาดนั้นค่ะ ถ้าก่อนคืน 12 ไม่ได้ป้องกัน อาจจะท้องได้ค่ะ แต่คืนที่ 12 ไม่หน้าจะท้องค่ะ เพราะถ้าดูตาม หน้า 7 หลัง 7 นี่12 มีแบบไม่ป้องกันก็ไม่ท้องได้ค่ะ

5y ago

ไม่ได้ป้อนกันค่ะ ขอบคุนมากค่ะ