จะเป็นอันตรายอะไรไหม

ปกติน้ำหนักจะขึ้นเเค่เดือนละโล ตอนนี้ท้องเข้าเดือนที่7น้ำหนักขึ้นมา3โล(ต่อเดือน) เเบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ ทำไมจู่ๆน้ำหนักเพิ่มเยอะกว่าเดิม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

เรา20โล ตอนนี้ไกล้จะออกแล้ว เครียดมาก ระยะสุดท้ายคือขึ้นเยอะจนตกใจ