จะเป็นอันตรายอะไรไหม

ปกติน้ำหนักจะขึ้นเเค่เดือนละโล ตอนนี้ท้องเข้าเดือนที่7น้ำหนักขึ้นมา3โล(ต่อเดือน) เเบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ ทำไมจู่ๆน้ำหนักเพิ่มเยอะกว่าเดิม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ ท้อง 8 เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา 7-8 กิโลเองค่ะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

ของแม่บ้านนี้ขึ้นตั้งแรกเลยคะเดือนละ2-3โล ตอนนี้เพลียมาก😭

ปกติของช่วงไตรมาสสุดท้ายค่ะ เราพุ่งเดือน 7-9 9 กิโลเลย 🤣

ปกติค่ะ เอาแค่นน.ลูกอยู่ในเกณฑ์ก็พอค่ะ

บ้านนี้6เดือนขึ้นมา5โล

เราขึ้นเดือน8-9 จะ