แม่ๆช่วยแนะนำวิธีกู้น้ำนมหน่อยค่ะ หรือมียาบำรุงตัวไหนที่ทานแล้วน้ำนมกลับมาแนะนำได้ค่ะ

ปกติน้ำนมเยอะมากพอดีเมื่อ3อาทิตย์ที่แล้วแม่เป็นไข้แล้วน้ำนมหดจากที่เคยปั้มได้ข้างล่ะ8ออน ตอนนี้ได้ข้างล่ะออนเองค่ะแม่เครียดมากนมที่สต็อกไว้ให้น้องก็เริ่มหมด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็หดค่ะช่วงน้องฉีดวัคซีนเพราะน้องไม่เอาเต้า แต่ก็ยังไหลอยู่แค่น้อยลง แนะนำคุณแม่ปั๊มกระตุ้นบ่อยๆค่ะ แต่ถ้าน้องเข้าเต้าจะดีมาก กลับไปทานของบำรุงน้ำนมดูค่ะ

6mo ago

บ้านนี้น้องไม่ยอมเข้าเต้าตั้งแต่ออกจาก รพ.เลยค่ะแต่แม่ปั้มกระตุ้นบ่อยๆเอา

ลองกิน เรซิตินดูค่ะแม่