แม่ไม่มีน้ำนมจะให้น้องกินนมผงยี่ห้อไหนดีค่ะกังวลมากค่ะ

ปกติน้ำนมน้อยอยู่ดีๆน้ำนมไม่ไหลเลยค่ะลูกร้องไห้งอแงสงสารลูกมากค่ะ😢😢แนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีน้ำนมเหมือนกันค่ะ คุณแม่ให้นม Enfalac A ค่ะ วิธีชง 1:1 นะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะที่บ้านก็ไม่มีใครมีความรู้เรื่องนมผงเลย