ลูกมองหน้าพ่อแล้วร้องงอแง มีบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ

ปกติน้องไม่เป็นค่ะ สองวันมานี้ อยู่ดีๆ น้องมองหน้าพ่อ พ่อเล่นด้วย ร้องไห้งอแงค่ะ พ่อมาหยอกก็ร้องไห้ อุ้มก็ร้อง สรุปพ่อเข้าใกล้ไม่ได้เลย

ลูกมองหน้าพ่อแล้วร้องงอแง มีบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอน 2-3 เดือนค่ะ ช่วงจำหน้า ไม่เอาใครเลยนอกจากแม่ คนอื่นอุ้มร้องไห้หมด 🤣

2y ago

ใช่ไหมแม่ น่าจะติดแม่ค่ะงั้น 😹 เด็กแค่ 2 เดือน รู้มากจริงๆเลยค่ะ 😻