อารมณ์เด็ก1ปี8เดือน

ปกติน้องเป็นเด็กอารมณ์แต่2-3วันมานี้น้องเอาแต่ใจตัวเอง งอแงตลอด แถมแม่ก็มีน้องเล็ก2เดือนแต่แม่ก็เลี้ยงตนโตด้วยนะ ตอนนี้แม่เครียดมากกับอารมณของน้อง ใครมีวิธีรับมือบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องให้ความสำคัญกับคนพี่มากๆนะค่ะ เพราะเค้ารู้เรื่องแล้ว ปกติเราจะสนใจเค้าแต่พอมีน้องมาเรสไปสนใจน้องมากกว่าเค้าจะพยายามเรียกร้องความสนใจจากเราค่ะ เคยเห็นพี่เกลียดน้องเพรสะคิดว่าพ่อแม่รักน้องมากกว่าตัวเองมั้ยค่ะ

5y ago

ตอนนี้แม่พยายามอยู่กับคนโตให้มากที่สุดค่ะ เวลาคนเล็กนอนแม่จะมาอยู่กับคนโตตลอด