เด็ก6เดือน8วัน

ปกติน้องเป็นคนที่อารมณ์ดีค่ะไม่ค่อยจะงอแง เวลานอนก็นอนหลับไปเองแบบเงียบๆ แต่3วันมานี้ เวลาก่อนจะนอน (ทั้งกลางวันและกลางคืน)​น้องชอบงอแง ดิ้นไปมา เหมือนหงุดหงิด อุ้มนอนก็ไม่เอา เป็นแค่ก่อนจะนอน บ้านไหนเคยเป็นหรือกำลังเจอไหมคะ อยากรู้สาเหตุจังเลยค่ะ จะได้แก้ถูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เด็ก6เดือน8วัน
1 ตอบกลับ

น้องไม่สบายท้อง หรือปวดฟันจะขึ้นรึป่าวค่ะ

3y ago

ทามหาหิงค์ให้ตลอดนะคะ ตอนนี้กำลังรอดูว่าฟันน้องจะขึ้นรึเปล่า😄