น้อง4เดื่อนถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ ดื่มนมแม่ล้วนแต่น้องได้ยาฆ่าเชื้อ​มากินด้วยน้องถ่ายออกเขียวๆมีน้ำอะคะ

ปกติน้องถ่ายแค่วันละสองรอบตั้งแต่ได้ยาฆ่าเชื้อมากินถ่ายสีเขียวแล้วถ่าย4ถึง5เลยค่ะไม่เยอะนะคะแต่บ่อย​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง4เดื่อนถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ
ดื่มนมแม่ล้วนแต่น้องได้ยาฆ่าเชื้อ​มากินด้วยน้องถ่ายออกเขียวๆมีน้ำอะคะ