26+3w น้องไม่ค่อยดิ้น อันตรายไหม

ปกติน้องดิ้นบ่อยแต่พอเข้า26Wน้องไม่ค่อยดิ้นเป็นอะไรไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันคะแม่26+5ช่วงก่อนดิ้นแรงมากตอนนี้แทบไม่ค่อยรู้สึกเลย

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ